Tour Tây Ninh Củ Chi 1 ngày

Tòa Thánh Tây Ninh được khởi công xây dựng vào năm 1933 và chính thức khánh thành vào năm 1955. Tòa Thánh Tây Ninh có thiết kế kiến trúc độc đáo, kết hợp giữa quan điểm triết học Đông - Tây, thể hiện sự tổng hợp của nhiều yếu tố tâm linh một cách dung hòa. Ấn tượng đầu tiên đối với du khách khi đến đây là hình Thiên Nhãn ở ngay mặt trước của Tòa Thánh - một con mắt tỏa hào quang, biểu tượng thiêng liêng của đạo Cao Đài.
Trải qua nhiều sóng gió biến động trong suốt hơn 3/4 thế kỷ qua, Tòa Thánh Tây Ninh trở thành điểm hành hương của khoảng 5 triệu tín đồ ở khắp hành tinh và là điểm tham quan du lịch tâm linh hấp dẫn đối với nhiều du khách quốc tế. Rất nhiều tạp chí kiến trúc nước ngoài đã viết bài giới thiệu và ca ngợi công trình Tòa Thánh Cao Đài Tây Ninh. Người dân Tây Ninh xem Tòa Thánh Tây Ninh là niềm tự hào của địa phương.

Tòa thánh Tây Ninh

địa đạo Bến Đình du khách sẽ được xem phim tư liệu tại hội trường và nghe giới thiệu về lịch sử hình thành, phát triển của hệ thống địa đạo chiến Củ Chi. Ngoài việc tham quan hệ thống đường hầm, nơi ăn ở, sinh hoạt, hội họp của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy Củ Chi, hầm chế tạo vũ khí, nhà trưng bày vũ khí tự tạo…nơi đây còn có hệ thống chiến hào chằng chịt, có đường địa đạo ra hướng căn cứ Đồng Dù, nơi Sư đoàn 25 của Mỹ có biệt hiệu là “Tia chớp nhiệt đới” đóng quân. Và càng thú vị hơn, du khách sẽ nhìn thấy xác chiếc xe tăng M41 của quân đội Mỹ bị vướng mìn gài của du kích năm 1970 nằm giữa khu rừng. Đây là minh chứng cho sự thất bại của quân đội Mỹ trên chiến trường Củ Chi khi phải đối mặt với một đội quân vô hình dưới lòng đất.

TOUR CAO ĐÀI – CU CHI
(Thời gian1 ngày -đi về bằng xe)


Buổi sáng, 8h00 khởi hành từ Vp đi Tây Ninh, 11h00 đến Tây Ninh – Quý khách tham quan Tòa Thánh Tây Ninh đây tòa thánh trung ương của đạo Cao Đài, nghe giới thiệu về lịch sử hình thành đạo Cao Đài, xem kiến trúc độc đáo của tòa thánh, Đây là một ngôi Đền đồ sộ, nguy nga, đặc sắc, để thờ phượng Đấng Chí Tôn Ngọc Hoàng Thượng Đế, các vị Giáo chủ Tam Giáo và Ngũ Chi Đại Đạo, cùng các Đấng Thần, Thánh, Tiên, Phật. Gọi Tòa Thánh Tây Ninh là Tổ Đình, vì đây là nơi phát xuất của Đạo Cao Đài, là nơi đặt các cơ quan trung ương của Hội Thánh Cao Đài, tức Hội Thánh Đại Đạo Tam Kỳ Phổ Độ, để điều hành toàn bộ các hoạt động truyền giáo và cứu độ nhơn sanh. Quý khách xem lễ cúng lúc 12h00 trưa. Sau đó lền xe trở về địa đạo Củ Chi trên đường xe dừng tại nhà hàng ăn trưa.
Đại đạo Củ Chi chui hầm 

Bắn súng Củ Chi
Buổi chiều, 14h00 đến địa đạo Củ Chi quý khách vào tham quan hệ thống địa đạo dài hơn 200 km được xây dựng trong thời kỳ chiến tranh Hệ thống địa đạo bao gồm bệnh xá, nhiều phòng ở, nhà bếp, kho chứa, phòng làm việc, hệ thống đường ngầm dưới lòng đất. Hệ thống địa đạo dài khoảng 200 km và có các hệ thống thông hơi độc đáo. Địa đạo Củ Chi được xây dựng trên vùng đất được mệnh danh là "đất thép", nằm ở điểm cuối đường mòn Hồ Chí Minh. Sau một vòng tham quan tìm hiểu Khu Di tích địa địa đạo quý khách có thể dừng chân tham gia bắn súng đạn thật với các loại súng trường như AK47, AK Báng xếp, M16…ngay tại bãi bắn súng và dừng chân thưởng thức đặc sản khoai mì Củ Chi + và những tách trà nóng thơm lừng. Lên xe khởi hành về lại Tp.HCM kết thúc tour lúc 5h30.
 
Giá tour:  đồng/khách, khởi hành 8h00 hàng ngày  

                 
Giá tour Tây Ninh Củ Chi bao gồm:
-  Xe du lịch máy lạnh tham quan theo chương trình
-  Hướng dẫn viên thiết minh theo chương trình
-  Ăn khoai mì, uống trà tại đại đạo Củ Chi

Giá tour không bao gồm: Vé vào cổng tham quan địa đạo Củ Chi, các chi phí ăn uống ngoài chương trình


Tour Đang Hot