Tour Du Lịch Đại Nam 1 ngày

Khu du lịch Đại Nam Văn Hiến quy mô lớn nhất Đông Nam Á với tổng diện tích giai đoạn 1 là 261 ha, giai đoạn 2 là 450ha. Đây là khu du lịch phối hợp với biển, hồ, sông, núi, tường thành quy mô và tráng lệ. Đến với khu du lịch Đại Nam Quý Khách sẽ tận mắt ngắm nhìn một thế giới thu nhỏ trong tầm tay. Hay ngược dòng lịch sử tham quan những công trình kiến trúc mang đậm giá trị văn hoá lịch sử của nước ta từ thời vua Hùng dựng nước cho đến nay.

TOUR ĐI ĐẠI NAM 1 NGÀY
Đi bằng xe, thời gian 1 ngày

BUỔI SÁNG:
07h30:  Xe và HDV sẽ đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi khu du lịch Đại Nam thuộc tỉnh Bình Dương.
08h30: Đến KDL Đại Nam, tập trung tại Đại Sảnh của Khu Du Lịch Đại Nam,  nghe thuyết minh & tìm hiểu về Tổng Thể của Khu Du Lịch Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến, Lạc Cảnh Đại Nam Quốc Tự với các mô phỏng di tích lịch sử nổi tiếng của cả nước và các công trình đồ sộ nguy nga như:
- Đền Thờ Đại Nam Quốc Tự - còn gọi là Kim Điện với điểm nhấn nổi bật là các pho tượng thờ, phù điêu và các vật dụng thờ cúng đều được dát vàng.
- Núi bảo sơn - Được tạo thành từ 5 ngọn núi: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa – Thổ, ngọn trung tâm cao 65,8m.
- Ngôi Bảo tháp chín tầng hùng vĩ, Thành Đại Nam, Việt Nam thu nhỏ - Quy tụ những nét đặc trưng của Việt Nam thu nhỏ. Đây là nơi thờ phụng tâm linh và truyền thống bất khuất của dân tộc Việt Nam, thể hiện lòng biết ơn và sự tôn vinh của thế hệ sau đối với tổ tiên và tiền nhân. Mỗi tầng của tháp là nơi thờ phụng với những ý nghĩa khác nhau. Khám phá những công trình thế giới thu nhỏ như quảng trường Thiên An Môn và điện Thái Hòa…


Khu du lịch Đại Nam 
10h30: Tham quan khu trò chơi với các trò chơi hấp dẫn như khủng long lướt gió cùng với những chú khủng long cao lớn, lên cao xuống thấp như đi giữa cơn sóng của biển khơi. Người chơi sẽ có cảm giác như đang cưỡi trên lưng những chú khủng long huyền thoại, mỗi con khủng long mang mỗi màu sắc khác nhau trông rất đẹp mắt và hài hòa. Chụp hình kỉ niệm đáng nhớ và dễ thương trên lưng những chú khủng long đầy sắc màu. Xem phim 4D, tham quan thế giới tuyết. 11h30: Dùng cơm trưa tại Nhà Hàng Đại Nam và nghỉ ngơi.

tour Đại Nam Bình Dương
BUỔI CHIỀU:
12h30:  Tham quan Vườn Bách Thú Đại Nam. Vườn thú mở đầu tiên tại Việt Nam. Nơi đây quý khách có cơ hội tiếp cận và quan sát đời sống của các loài động vật hoang dã quý hiếm, đồng thời tận mắt chứng kiến những con thú được nuôi thả trong môi trường sinh thái tự nhiên. Vườn thú rộng mát với khuôn viên 12.5 ha, đa dạng về chủng loại quý hiếm như:  Ngựa Vằn, Hà Mã, Hổ Đông Dương, Tê Giác Trắng, Báo Lửa, Hồng Hoàng… Đặc biệt có những loài thú quý hiếm lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam như: Sư tử trắng, Hổ trắng, Linh Dương Sừng Xoắn, Khỉ Sóc Nam Mỹ… Đến với Vườn thú quý khách sẽ có cơ hội tiếp cận với hơn 100 loài động vật có vú, chim chóc, bò sát và các loài cá cảnh  tại vườn thú mở lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Quý khách có thể trực tiếp cho thú ăn …
14h30: Tập trung ra xe, chia tay KDL Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến, khởi hành về TP. Hồ Chí Minh. 17h00: Về TP.HCM, đến điểm đón kết thúc chương trình tham quan.

Giá tour Du Lịch Đại Nam trọn gói

Phương tiện vận chuyển Giá tour Đại Nam trọn gói Lịch khởi hành
Đi và về bằng xe 690.000 đ/k Hàng ngày nhóm 6 - 8 khách

Giá tour Đại Nam bao gồm:
- Phương tiện vận chuyển: Xe du lịch đới mới máy lạnh suốt tuyến.
- Vé Tham Quan: Bao vé cổng chính KDL Đại Nam + vé vườn thú Đại Nam
- Hướng dẫn viên chuyên nghiệp nhiệt tình phục vụ suốt tuyến
- Phục vụ nước suối, nón du lịch, khăn lạnh
- Ăn uống: Bao một bữa ăn trưa tại nhà hàng trong khu du lịch Đại Nam.

Giá tour không Bao gồm: Vé trò chơi khác tại khu du lịch và các dịch vụ ngoài chương trình


Tour Đang Hot

Xem Thêm :

Tour Củ Chi Đại Nam 1 ngày

Read more »