Tel : 028.35029188, 0915.06.79.68, 0919.63.59.79

CHÂU ÂU PHÁP - ĐỨC - BỈ - HÀ LAN
Đi về bằng máy bay, 10 ngày 9 đêm

Ngày 01      TP.HCM - PARIS (PHÁP)
18:30   Hướng dẫn viên sẽ đón Quý khách tại sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất làm thủ tục đáp chuyến bay TK 069 SGN IST 20:50 05:30 đi ISTANBUL. Tiếp tục nối chuyến bay TK 1821 IST CDG 07:45 10:25 để đến thành phố PARIS.
Ngày 02      PARIS CITY TOUR      Ăn trưa, tối
05:30    Đặt chân đến thành phố PARIS, làm thủ tục nhập cảnh. Hướng dẫn viên địa phương người Việt đón  đoàn đi tham quan các địa điểm lừng danh như ĐIỆN  PANTHEON – một công trình lịch sử nằm trên đồi Sainte Genevieve Quận 5 của thành phố, được xây dựng từ 1755 đến 1790 sau cơn bạo bệnh của Vua Louis XV như 1 nhà thờ để thờ phụng thánh Geneieve, sau đó lại được sửa sang toàn diện và được dùng như  nơi an nghỉ của các Vĩ nhân đất nước, điện cũng đã từng chứng kiến nhiều sự kiện quan trọng trong lịch sử nước Pháp. HOTEL DE VILLE – tòa thị chính thành phố, nơi đây được dùng như một địa điểm tiếp khách quan trọng và là nhà nghỉ của các vị quan chức chính quyền. QUẢNG TRƯỜNG VENDOME - tọa lạc tại trung tâm Quận 1, quảng trường được Vị Vua Napoleon xây dựng để kỷ niệm trận đánh Austerlitz, đến năm 1871 bị chính quyền Paris dỡ bỏ nhưng sau đó lại được cho xây dựng lại và  tồn tại cho đến ngày nay. OPERA – Viện Hàn lâm Quốc gia âm nhạc Pháp
Chiều:   Sau khi ăn trưa, Đoàn đến với 1 trong 7 kỳ quan của thế giới: THÁP EIFFEL – nằm cạnh dòng sông Seine thơ mộng, sau khi được vị kiến trúc sư  Gustave Eiffel xây xong năm 1889 tháp có tên là “THÁP 300 MÉT”, hiện nay được phục vụ như tháp truyền hình, phát thanh và được xem là biểu tượng của thủ đô, chụp hình QUẢNG TRƯỜNG TROCADERO, cảm nhận nét “lãng mạn Pháp”, ngắm nhìn những kiến trúc cổ kính cũng như tân thời và đời nhật của người dân qua chuyến Du thuyền trên sông Seine. Tiếp tục tham quan chụp hình HOÀNG CUNG LỚN – HOÀNG CUNG NHỎ, CẦU ALEXANDRE III là một chuỗi công trình của nhà kiến trúc Charles-Louis Girault tài ba được xây dựng nhân dịp “Triển lãm Thế giới” năm 1900, kết thúc điểm của ngày này là Viện thương phế binh, bảo tàng quân đội & cổ mộ của Hoàng đế Napoleon - Invalide.
Tối:     Đoàn đi dùng bữa và về khách sạn nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.
Ngày 03      PARIS CITY TOUR      Ăn 03 bữa
Sáng:    Dùng điểm tâm. Xe khởi hành đi về phía Tây thành phố để tham quan biểu tượng quyền lực tối thượng của triều đại phong kiến Pháp - CUNG ĐIỆN VERSAILLES – được kiến trúc sư Le Vau xây dựng năm 1668, dùng làm nơi ở và làm việc của Vua Louis XIV với một diện tích và các công trình kiến trúc cực kỳ đồ sộ và lộng lẫy: một cung điện rộng 67.000 mét vuông gồm trên  2000 căn phòng ghi dấu những tinh hoa nghệ thuật Pháp thế kỷ 17 và 18, một công viên có diện tích 815 hecta. Versailles là một trong các lâu đài đẹp nhất và lớn nhất Châu Au cũng như thế giới và được tổ chức UNESCO đưa vào danh sách DI SẢN THẾ GIỚI năm 1979. Hiện nay lâu đài là tài sản của Nhà nước Pháp
Chiều:  Tiếp tục đến với BẢO TÀNG LOUVRE – bảo tàng nghệ thuật và lịch sử của nước Pháp, nơi đây đã từng là pháo đài rồi trở thành cung điện nhà vua và 1793 được mở cửa như Bảo tàng đón khách  tham quan. Hiện vật ban đầu chủ yếu từ bộ sưu tập Hoàng gia và tài sản của Giáo hội bị tịch thu. Ngày nay Louvre là một trong những viện Bảo tàng nổi tiếng nhất thế giới.
Tối:      Dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Về khách sạn nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại Paris
Ngày 04      PARIS CITY TOUR      Ăn 03 bữa
Sáng:    Sau khi dùng điểm tâm Du khách sẽ tham quan một chuỗi những danh lam nổi tiếng ngay trung tâm thành phố: ARC DE TRIOMPHE – Khải hoàn môn, một trong những di tích nổi tiếng nhất của Paris được đặt tại trung tâm Place Charles de Gaulle nơi vinh danh những người đã chiến đấu và chết cho tổ quốc trong cuộc Cách mạng Pháp và các cuộc chiến tranh Napoleon, nơi đây cũng tưởng niệm những chiến sĩ vô danh trong cuộc Thế chiến I, ngay gần đó là AVENUE DES CHAMPS ELYSEE – 1 trong những địa điểm thu hút du khách nhất của thành phố với nhiều cửa hàng, quán cafe, rạp chiếu phim...đại lộ cũng là nơi tổ chức các sự kiện lễ hội quan trọng của Paris, QUẢNG TRƯỜNG CONCORDE – nơi có đặt tượng Vua Louis XV cưỡi ngựa để chào mừng sự hồi phục của nhà vua sau cơn bạo bệnh, lúc đầu Quảng trường mang tên “Quảng trường Louis XV” , Tòa nhà Quốc hội Pháp, Nhà thờ Thánh nữ Madeleine,Vương cung  Thánh đường Thánh tâm và đồi Montmartre là 1 nhà thờ Công giáo La Mã và vương cung thánh đường nhỏ, dành riêng cho Thánh Tâm Chúa Giesu
Chiều:  Tham quan mua sắm tại trung tâm thương mại Paris và ngoại ô. Dùng bữa tối và về khách sạn nghỉ ngơi
Ngày 05      PARIS – BRUSSELS – CITY TOUR      Ăn 03 bữa
Sáng:     Dùng điểm tâm tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng. Khởi hành đi BRUSSELS (306 km). Sau 3 giờ xe Đoàn đã đặt chan lên thủ đô Vương quốc Bỉ
Chiều:    Sau khi dùng bữa trưa, Quý khách sẽ tham quan : LA GRAND PALACE – trung tâm phố cổ nổi tiếng nhất đất nước, PARC DE PALAIS DU CINQUANTENAIRE – công viên đẹp nhất của thủ đô, MANNEKEN PLS – tượng chú bé đứng “tè” là một trong những biểu tượng chính của quốc gia Bỉ, Cung điện Hoàng Gia,  ATOMIUM – Viện Bảo tàng sinh học được thiết kế độc đáo phỏng theo mô hình “Phân tử” (tham quan, chụp hình bên ngoài), PAVILLION CHINOISE – TOUR JAPONAISE – chùa Trung Hoa và Tháp Nhật.
Tối:       Dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Về nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi
Ngày 06      BRUSSELS – AMSTERDAM – CITY TOUR      Ăn 03 bữa
Sáng:    Dùng điểm tâm, làm thủ tục trả phòng. Sau hơn 2 giờ đi xe (212 km) Quý khách sẽ được đặt chân đến đất nước của hoa Tulip và  những chiếc giày gỗ để tham quan : GASSAN DIAMOND FACTORY – một trong những trung tâm chế tác kim cương nổi tiếng nhất thế giới, CUNG ĐIỆN HOÀNG GIA, và gần đó là QUẢNG TRƯỜNG DAM.
Chiều: Sau khi dùng bữa trưa Quý khách tiếp tục tham quan NEW CHURCH – tọa lạc ngay trên Quảng trường Dam và gần Cung điện Hoàng Gia, nhà thờ được hình thành năm 1408 do sự gia tăng số dân Công giáo của thành phố, đến 1645 nhà thờ bị cháy rụi chính phủ đã thay vào đó là một nhà thờ mang phong cách Gothic, Đoàn lên thuyền du ngoạn trên các kênh lạc Hà Lan nơi được mệnh danh là thành phố Venice phương Bắc...
Tối :    Về khách sạn nghỉ ngơi hoặc có thể dạo quanh khu phố RED LIGHT DISTRICT .
Ngày 07      AMSTERDAM – KOLN - BONN      Ăn 03 bữa
Sáng:    Dùng bữa sáng, làm thủ tục trả phòng. Xe đưa Đoàn tham quan ZAANSE SCHANS – cảnh đồng quê Hà lan với nhiều cối xay gió – biểu tượng tiêu biểu nhất của  đất nước Hà Lan, WOODEN SHOES SHOP – xưởng làm giày gỗ truyền thống và cơ sở sản xuất pho mát nổi  tiếng của Hà Lan.
Chiều:  Sau khi dùng bữa trưa. Đoàn khởi hành đi KOLN (264 km). Sau gần 3 giờ xe Đoàn đến thành phố Koln. Quý khách se được tham quan : NHÀ THỜ DOM – được xây dựng từ năm 1248 nhưng mãi đến năm 1880 mới được hoàn thành, là nơi ở và làm việc của nguyên Đức Tổng Giám Mục dưới sự quản lý của Tổng Giáo Phận của nước này và được xếp vào danh sách những nhà thờ lớn nhất thế giới, tiếp tục tham quan NHÀ THỜ SAINT MARTIN. Sau đó, Đoàn đi tiếp đến thành phố Bonn, thủ đô tây Đức cũ, dừng chân chụp hình bên ngoài CITY HALL – Tòa thị chính Bonn,  BEETHOVEN’S BIRTHPLACE – nơi sinh trưởng và lớn lên của nhà soạn nhạc lừng danh thế giới Beethoven, Bonn University & City Tour – Đoàn chụp  hình lưu niệm thủ đô Tây Đức cũ.
Tối:      Dùng bữa và về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi. Đoàn nghi đêm tại Koln.
Ngày 08      KOLN – KOBLENZ - FRANKFURT      Ăn 03 bữa
Sáng:    Dùng bữa sáng, làm thủ tục trả phòng. Đoàn rời KOLN đi KOBLENZ (107 km) tham quan pháo đài nổi tiếng thế giới EHRENBREITSTEIN tọa lạc trên đỉnh núi cùng tên, được xây dựng từ 1817 đến 1832 nhằm bảo vệ Vùng Rhine khỏi quân đội Pháp.
Chiều:  Sau khi ăn trưa, khởi hành đi FRANKFURT  – thành phố lớn thứ 5 của Đức  và là 1 trong những trung tâm tài chính và chứng khoán của thế giới, không phải ngẫu nhiên mà người ta gọi thành phố này là “Phố Wall của Châu Âu” Quý khách sẽ tham quan chụp hình các địa danh ngay trung tâm thành phố như: QUẢNG TRƯỜNG ROMERBERG, TÒA THỊ CHÍNH, NHÀ THỜ ĐỨC BÀ – đây là nhà thờ chính của Frankfurt, được xây dựng suốt 2 thế kỷ 14 & 15 trên nền móng của 1 nhà thờ khác trước đó, và được công nhận là biểu tượng cho sự hợp nhất của quốc gia Đức, tiếp tục tham quan NHÀ THỜ THÁNH NICOLAS – có niên đại thế kỷ 13, có lẽ phục vụ như 1 nhà nguyện Hoàng gia cho giới quý tộc Stauferian. Cuối ngày Đoàn sẽ tham quan và mua sắm tại khu thương mại sầm uất nhất thành phố
Tối:      Dùng bữa tối. Về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại Frankfurt.
Ngày 09      FRANKFURT - TP.HCM      Ăn sáng
Sáng:     Dùng điểm tâm, Quý khách tự do tham quan mua sắm đến giờ xe đưa Đoàn ra sân bay làm thủ tục xuất cảnh, đáp chuyến bay TK 1594 FRA IST 17:55 21:50  đi ISTANBUL. Tiếp tục nối chuyến TK 068 IST SGN 23:40 16:55 để về lại TP.HCM. Nghỉ đêm trên máy bay.
Ngày 10      TP.HCM
21:50   Về đến sân bay Tân Sơn Nhất, làm thủ tục nhập cảnh. Hướng dẫn viên chia tay và hẹn gặp lại Quý khách trong một ngày gần nhất.

Giá Tour:

Ngày Khởi hành Giá tour Châu Âu người lớn Trẻ em từ 2 - 11 tuổi
     

GIÁ TOUR BAO GỒM:
*Vé máy bay khứ hồi
*Thuế sân bay 2 nước + Phí an ninh + Phụ tùng xăng dầu theo qui định của hãng hàng không.
*Visa nhập cảnh  theo đoàn.
*KHÁCH SẠN 3 sao hoặc tương đương, 2 KHÁCH / PHÒNG
*Xe đưa đón, vé vào cửa các điểm tham quan và ăn uống theo chương trình.
*Hướng dẫn viên của phục vụ suốt tuyến.
*Tất cả khách đi tour đều được mua BẢO HIỂM TAI NẠN theo quy định của BẢO HIỂM VIỄN ĐÔNG.
*HDV sẽ chịu trách nhiệm khai các thủ tục hải quan và xuất nhập cảnh cho Quý khách.
*Quà tặng đặc biệt: Nón du lịch + Bao da hộ chiếu + Ba lô du lịch.
KHÔNG BAO GỒM:
*Chi phí cá nhân, điện thoại, giặt ủi, nước uống trong phòng khách sạn, lệ phí máy ảnh + camera.
*Tiền tips cho HDV và tài xế địa phương:  3 EUR / khách / ngày.
LƯU Ý:
*Hộ Chiếu (còn giá trị ít nhất 6 tháng)

Tour miền tây 2 ngàyTour Miền Tây 2 ngày 1 đêm

Giá tour : 1.150.000 vnđ

Chau docTour Châu Đốc 2 ngày 1 đêm

Giá tour : 1.668.000 vnđ

Đồng thápTour Đồng Tháp 2 ngày 1 đêm

Giá tour : 1.668.000 vnđ

đầm thị tườngĐầm Thị Tường 3 ngày 2 đêm

Giá tour : 2.590.000 vnđ

Cà Mau 3 ngày 2 đêmTour Cà Mau 3 ngày 2 đêm

Giá tour : 2.568.000 vnđ

lục tỉnh miền tây 4 ngàyTour Lục Tỉnh 4 ngày 3 đêm

Giá tour : 3.368.000 vnđ

Phú Quốc 3 ngày 2 đêmTour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm

Giá tour : 4.668.000 vnđ

Côn Đảo 3 ngày 2 đêmTour Côn Đảo 3 ngày 2 đêm

Giá tour : 6.390.000 vnđ

Đảo Hòn Sơn 3 ngày 3 đêmTour  Hòn Sơn 3 ngày 3 đêm

Giá tour : 2.668.000 vnđ

Mũi Né 3 ngày 2 đêmTour Mũi Né 3 ngày 2 đêm

Giá tour : 2.390.000 vnđ

Nha Trang 4 ngày 3 đêmTour Nha Trang 4 ngày 3 đêm

Giá tour : 000.000 vnđ

Tour Bình Ba 2 ngày 3 đêmTour Nha Trang 3 ngày 3 đêm

Giá tour : 2.350.000 vnđ

Tour Bình Châu 2 ngày 1 đêmTour Bình Châu 2 ngày 1 đêm

Giá tour : 1.850.000 vnđ

Tour Vũng Tàu 2 ngày 1 đêmTour Vũng Tàu 2 ngyà 1 đêm

Giá tour : 1.550.000 vnđ

Tour Hồ Tràm 2 ngày 1 đêmTour Hồ Tràm 2 ngày 1 đêm

Giá tour : 000.000 vnđ

Đà Lạt 3 ngày 2 đêmTour Đà Lạt 3 ngày 2 đêm

Giá tour : .000.000 vnđ

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêmTour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm

Giá tour : .000.000 vnđ

Đà Lạt 3 ngày 2 đêm máy bayTour Đà Lạt 3 ngày máy bay

Giá tour : .000.000 vnđ

tour dao kỳ co bình địnhTour Đảo Kỳ Co 3 ngày 3 đêm

Giá tour : .000.000 vnđ

Đà Nẵng 4 ngày 3 đêmTour Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm

Giá tour : .000.000 vnđ

Tour Đà Nẵng Huế 4 ngyà 3 đêmTour ĐN Huế 4 ngày 3 đêm

Giá tour : .000.000 vnđ

 Trang Chủ  |  Tin Tức Du Lịch  |  Hình Ảnh Du Lịch   | Điểm Du Lịch Mới  |  Tạp Chí Du Lịch  |  Cẩm Nan Du Lịch  |  Kinh Ngiệm Du Lịch  |  Liên Hệ